XÀ PHÒNG PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN LẠNHPhương pháp chế biến lạnh không chỉ là công thức truyền thống mà còn là phương pháp chăm sóc tổng thể được áp dụng vào sản xuất xà phòng từ hàng trăm năm trước. Bảo dưỡng xà phòng bằng phương pháp xử lý lạnh cần 4 - 6 tuần. Chúng mình chỉ sử dụng các loại dầu đặc biệt có tác dụng dịu nhẹ đối với da da và giữ ẩm cao, sau đó ngâm hỗn hợp dầu này với các loại thảo mộc hữu cơ của Việt Nam. SAPO cam kết không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo hóa học hay dầu cọ.

Bánh xà phòng của SAPO đạt độ tinh khiết và đơn giản với tính tạo bọt phong phú. * Dầu thực vật và tinh dầu của chúng tôi được sử dụng được chứng nhận hữu cơ bởi Tiêu chuẩn Châu Âu EU và Hoa Kỳ USDA.

XÀ PHÒNG SẢ

BẠC HÀ & CHANH XANH

YẾN MẠCH VÀ SỮA DỪA

CÁM GẠO & MẬT ONG

CHÙM NGÂY HỮU CƠ

CÀ PHÊ HỮU CƠ

XÀ PHÒNG GẤC

QUẾ & NGHỆ

CHĂM SÓC DA TỰ NHIÊNGiới thiệu chuỗi sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của SAPO.

KEM DƯỠNG ẨM BƠ HẠT MỠ VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

HỘP DƯỠNG MÔI DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (TIN)

THỎI DƯỠNG MÔI DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (STICK)

MẶT NẠ ĐẤT SÉT

DẦU THOA THẢO DƯỢC

DẦU DỪA SIÊU NGUYÊN CHẤT

HỖN HỢP TẨY TẾ BÀO CHẾT CÀ PHÊ VÀ DẦU DỪA

CÁC SẢN PHẨM KHÁCGiới thiệu các sản phẩm khác được sản xuất bởi SAPO.

BÌNH XỊT CHỐNG CÔN TRÙNG

XÀ PHÒNG BẾP & GIẶT

BỘT GIẶT TỰ NHIÊN

NẾN THƠM SÁP ĐẬU NÀNH (HƯƠNG SẢ)

NẾN THƠM SÁP ĐẬU NÀNH (HƯƠNG CAM VÀ QUẾ)

CÁC LỚP DẠY WORKSHOPS
Chúng mình thường xuyên tổ chức các lớp dạy dạng workshop nếu khách có nhu cầu. Khách vui lòng liên hệ với SAPO để đặt chỗ và bên mình sẽ sắp xếp lịch cho khách thuận tiện nhất (tối thiểu 2 khách).


1. LỚP DẠY LÀM XÀ PHÒNG BẾP

Các bạn sẽ được học cách tự làm xà phòng nhà bếp thân thiện với môi trường từ dầu ăn đã qua sử dụng và dầu dừa. (Khoảng 90 phút)

2. LỚP DẠY LÀM SON DƯỠNG MÔI

Khách sẽ học tự làm son dưỡng môi tự nhiên bằng dầu dừa nguyên chất, được lựa chọn mùi hương và màu sắc theo sở thích của bản thân (Khoảng 60 phút).


3. LỚP DẠY LÀM BÌNH XỊT PHÒNG & CHỐNG CÔN TRÙNG

Khách sẽ học cách tự làm nước xịt chống côn trùng hoặc nước xịt phòng có tính sát khuẩn bằng tinh dầu nguyên chất (Khoảng 30 phút).

GIỚI THIỆU VỀ SAPO
NGƯỜI SÁNG LẬP

Được sinh ra ở phía bắc Kyoto, Nhật Bản, Megumi chuyển đến sinh sống và thành lập SAPO vào năm 2014 tại Hội An, Việt Nam. Tình yêu thiên nhiên và các sản phẩm hữu cơ của cô đã được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu, nơi cô được tận hưởng thiên nhiên trong lành và thưởng thức cây trái tươi được trồng bởi ông bà và cha cô, thức ăn theo mùa từ núi và đại dương ở quê nhà. Cô chuyển đến Hội An, Việt Nam vào năm 2009, và cô đã gặp phải các vấn đề về da do các sản phẩm làm sạch có tính tẩy rửa hóa chất mạnh ở đâu trong một vài năm đầu tiên. Cô bắt đầu tự làm và sử dụng xà phòng tự nhiên, và các vấn đề về da của cô hoàn toàn được chữa lành. Cô tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ trị liệu bằng hương thơm ở Nhật Bản, Megumi luôn tìm tòi mở rộng đáng kể kiến thức về tất cả các thành phần tự nhiên được sử dụng trong các sản phẩm của SAPO. Giờ đây, Megumi mong muốn chia sẻ những lợi ích thiết thực mà cô đã trải nghiệm thông qua các sản phẩm thủ công được làm từ công thức của riêng cô.


TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận chúng mình tin rằng đó là nguồn tài nguyên tốt nhất cho làn da khỏe mạnh. Mục đích của SAPO là đưa thiên nhiên trở lại cuộc sống hàng ngày bằng cách sử dụng các công thức và phương pháp làm thủ công tại nhà theo truyền thống xa xưa. Trong số các sản phẩm của chúng mình, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bất cứ ai cũng cần cho việc chăm sóc da hàng ngày. Xà phòng và các sản phẩm chăm sóc da khác của chúng mình được làm từ dầu thực vật nguyên chất, bơ hạt mỡ, chiết xuất dược liệu địa phương, thành phần hữu cơ ăn được và tinh dầu nguyên chất, mang lại lợi ích mạnh mẽ và lành tính cho da cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn bao gồm trẻ nhỏ và người già. Thân thiện với môi trường và bền vững cũng là mối quan tâm lớn của chúng mình và SAPO cố gắng sử dụng bao bì có tác động đến môi trường tối thiểu nhất có thể.

MEDIA


 • SAPO in Domani Magazine
 • Nguoi Lao Dong Magazine
 • SAPO in Sketch Magazine
 • SAPO in Vietnam News
 • SAPO on TTXVN TV
 • SAPO on Youtube
 • SAPO on TV

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔIUSXin vui lòng giữ liên lạc. SAPO mong muốn lắng nghe ý kiến từ ban.

RETAIlersHOI AN • Cocobox
 • U Cafe Hoi An
 • Vesta Bookstore
 • Four Seasons
 • Sapo Workshop
DA NANG

 • Pulchra
 • Hyatt Regency
 • Healthy Farm
 • Cat Trang
 • Hoa Ly